Giỏ hàng

KHI NÀO CẦN THAY THẾ VÀ BẢO TRÌ BỐ THẮNG?

bo-thang-bendix-hcm

Khi xe chúng ta có dấu hiệu cho thấy bố thắng có vấn đề sau đây:

1️⃣ Khi thắng xe rung lắc: Hiện tượng này là do sự tiếp xúc không đều giữa mặt đĩa và bố thắng, bánh xe không cân, má phanh bị mòn không đều hoặc do đĩa thắng bị vênh khi thắng tạo nên.

2️⃣ Đạp thắng bị hẫng: Đây chính là dấu hiệu cảnh báo mất áp suất thắng. Nguyên nhân là do xy-lanh phanh bị rỗ, trầy xước khiến dầu bị hồi lại mỗi khi đạp thắng, hoặc do ống dẫn dầu bị nứt, khiến dầu bị rò rỉ. Lúc này, nếu người lái đạp thắng đột ngột, ống dầu rất dễ vỡ, dẫn tới hiện tượng thắng không ăn, mất thắng.

3️⃣ Thắng có cảm giác nặng: Trong trường hợp lái xe, khi sử dụng tới thắng bạn cảm thấy đạp thắng có cảm giác nặng chứng tỏ hệ thống phanh trên xe của bạn gặp vấn đề. Nguyên nhân có thể do trợ lực chân không của hệ thống phanh đã bị hỏng, hoặc là do đường ống dẫn dầu bị tắc,…

4️⃣ Đạp thắng thấy xe bị lệch: hiện tượng xe bị lệch sang một bên khi thắng, nguyên nhân do lực thắng tác động lên các bánh xe không đồng đều, do một trong số chúng dính dầu, khe hở bố thắng tang trống không đều, đường dẫn dầu bị tắc cục bộ…

👉 Nếu xe quý khách có những dấu hiệu trên - Gần khu vực Quận 12, Quý khách hãy mang xe tới GARA Ô TÔ KIÊN CƯỜNG để được kiểm tra miễn phí và thay thế hoặc bảo trì theo lịch định kỳ để đảm bảo an toàn khi đi đường.

------------------

GARA Ô TÔ KIÊN CƯỜNG

Uy Tín - Tận Tâm - Chất lượng xứng tầm

📲𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 0869641234

🏠𝐀𝐝𝐝𝐫𝐞𝐬𝐬: 389/21 Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

#auto #phukien #oto #phukienoto #phutungoto #garaoto #garaotokiencuong #garakiencuong #camera #camerahanhtrinh

Facebook Youtube
backtotop hover