Giỏ hàng

Điều khoản dịch vụ và hình thức thanh toán

1. Giới thiệu

Chào mừng quý khách hàng đến với website Garakiencuong.com

Khi quý khách hàng truy cập vào Garakiencuong.com của Gara ô tô Kiên Cường có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản mua bán hàng hóa này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

2. Hướng dẫn sử dụng website

Khi vào web của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

3. Quy định về hình thức thanh toán

Có 3 cách thanh toán, Quý khách có thể lựa chọn hình thức thuận tiện và phù hợp nhất:

- Cách 1: Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng: 389/21 Lê Văn Khương, tổ 23, khu phố 2, P. Hiệp Thành, Q. 12, Tp. Hồ Chí Minh  

- Cách 2: Thanh toán khi nhận hàng (COD), quý khách xem hàng tại nhà, thanh toán tiền mặt cho nhân viên giao nhận.

- Cách 3: Quý khách chuyển khoản trước. Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng theo thỏa thuận hoặc hợp đồng với Quý khách.

Thông tin tiếp nhận thanh toán:

Ngân Hàng Vietcombank - Chi Nhánh Nam Sài Gòn 

Chủ tài khoản: Phạm Hùng Cường

Số tài khoản: 0181003506845

· Lưu ý:
Nội dung chuyển khoản ghi rõ họ tên và chuyển cho món hàng nào. Sau khi chuyển khoản, chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận và tiến hành giao hàng. Sau thời gian thỏa thuận mà chúng tôi không giao hàng hoặc không phản hồi lại, quý khách có thể gửi khiếu nại trực tiếp về địa chỉ trụ sở và yêu cầu bồi thường nếu chứng minh được sự chậm trễ làm ảnh hưởng đến kinh doanh của quý khách.

4. Chính sách xử lý khiếu nại

- Tiếp nhận mọi khiếu nại của khách hàng liên quan đến việc sử dụng dịch vụ của công ty.

- Tất cả mọi trường hơp bảo hành, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để làm thủ tục bảo hành.

- Thời gian giải quyết khiếu nại trong thời hạn tối đa là 03 (ba) ngày làm việc kể từ khi nhận được khiếu nại của của khách hàng. Trong trường hợp bất khả kháng 2 bên sẽ tự thương lượng.

Facebook Youtube
backtotop hover