Giỏ hàng

Trang bị ngay kiến thức bảo vệ xế yêu mùa nắng nóng

Với thời tiết tại Việt Nam, các chủ xe phải trang bị kiến thức cần thiết để bảo vệ xe ô tô tốt nhất trong thời tiết nắng nóng cùng GARA KIÊN CƯỜNG nhé!

Với thời tiết tại Việt Nam, các chủ xe phải trang bị kiến thức cần thiết để bảo vệ xe ô tô tốt nhất trong thời tiết nắng nóng cùng GARA KIÊN CƯỜNG nhé!

Bao-quan-xe-mua-nang-nong

 

🔥 𝐒𝐮̛̉ 𝐝𝐮̣𝐧𝐠 𝐭𝐚̂́𝐦 𝐜𝐡𝐞 𝐧𝐚̆́𝐧𝐠 𝐤𝐢́𝐧𝐡 𝐥𝐚́𝐢

Ánh năng mặt trời quá mạnh sẽ có thể gây hại và làm hỏng bảng điều khiển cũng như vô lăng của xe. Do vậy, nhằm bảo vệ nội thất của xe ô tô, chủ xe nên sử dụng tấm che nắng kính lái để giảm thiểu độ chiếu xạ của ánh nắng mặt trời.

🔥 Đ𝐨̂̃ 𝐱𝐞 𝐨̂ 𝐭𝐨̂ 𝐝𝐮̛𝐨̛́𝐢 𝐛𝐨́𝐧𝐠 𝐫𝐚̂𝐦

Đỗ xe trong một bãi đậu xe trong nhà hoặc nơi râm mát bất cứ khi nào có thể. Đây là cách tốt nhất để bảo vệ màu sơn của xe và cũng làm giảm độ nóng từ nhiệt có thể gây hại cho bộ phận phía trong xe.

🔥 𝐊𝐢𝐞̂̉𝐦 𝐭𝐫𝐚 𝐚́𝐩 𝐱𝐮𝐚̂́𝐭 𝐥𝐨̂́𝐩 đ𝐢̣𝐧𝐡 𝐤𝐲̀ 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐚́𝐧𝐠

Khi xe chạy liên tục trong thời tiết nắng nóng, áp suất lốp sẽ tăng do nhiệt độ tăng. Và khi áp suất lốp cao, tiếp xúc với mặt đường nóng, ma sát gia tăng kết hợp với tốc độ cao sẽ khiến lốp xe dễ bị nổ.

🔥 𝐋𝐚̀𝐦 𝐬𝐚̣𝐜𝐡 𝐧𝐨̣̂𝐢 𝐭𝐡𝐚̂́𝐭 𝐱𝐞 đ𝐢̣𝐧𝐡 𝐤𝐲̀

Bụi bẩn kết hợp với nhiệt độ cao có thể làm phai màu và gây tổn hại đến nội thất của xe. Do vậy, chủ nên nên tiến hành làm sạch nội thất xe thường xuyên để tránh những thiệt hại có thể xảy ra.

🔥 𝐓𝐡𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐱𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐤𝐢𝐞̂̉𝐦 𝐭𝐫𝐚 𝐧𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐥𝐚̀𝐦 𝐦𝐚́𝐭

Chất lỏng làm mát trong xe sử dụng nhanh hơn trong điều kiện thời tiết nắng nóng. Do vậy, điều này làm tăng nguy cơ thiệt hại cho xe ô tô. Nếu mực chất lỏng làm mát thấp, nên bổ sung thêm chất lỏng và đặc biệt là không nên mở nắp xe khi xe vừa chạy và máy vẫn còn nóng.

------------------

GARA Ô TÔ KIÊN CƯỜNG

Uy Tín - Tận Tâm - Chất lượng xứng tầm

📲𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 0869651234

🏠𝐀𝐝𝐝𝐫𝐞𝐬𝐬: 389/21 Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

#auto #phukien #oto #phukienoto #phutungoto #garaoto #garaotokiencuong #garakiencuong #bóng_đèn_pha #LED_GPNE #H7

Facebook Youtube
backtotop hover